ufabet123 Joao Cancelo: แมนฯ ซิตี้ทำข้อตกลงกับยูเวนตุสอย่างเต็มตัวขณะที่ดานิโลก้าวไปในทางอื่น

แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ลงนามในสัญญา Joao Cancelo จากโปรตุเกสกับ Juventus เป็นเงิน 60 ล้านปอนด์ ข้อตกลงดังกล่าวเห็นว่าดานิโลฟูลแบ็กวัย 28 ปีย้ายไปในทิศทางตรงกันข้าม

โดยเสียค่าธรรมเนียม 34.1 ล้านปอนด์ Cancelo, 25, ได้เซ็นสัญญาที่สนามกีฬา Etihad จนกระทั่งถึงฤดูร้อนปี 2025 และกลายเป็นการลงนามครั้งที่สามของเมืองในช่วงฤดูร้อนหลังจาก Angelino และ Rodri “ เมืองนี้เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับผู้จัดการที่ยอดเยี่ยม

และฉันยินดีที่ได้มาอยู่ที่นี่” Cancelo กล่าว ค้นหาการโอนฟุตบอลล่าสุดทั้งหมดในหน้าทุ่มเทของเรา “ทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาทำให้ฉันประทับใจตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวก

จนถึงสไตล์การเล่นของพวกเขา “ ฉันมักจะมองหาที่จะพัฒนาเกมของฉันและชนะรางวัลและฉันเชื่อว่าฉันสามารถทำได้ที่นี่ดังนั้นตอนนี้ฉันรอคอยฤดูกาลใหม่และทดสอบตัวเองในพรีเมียร์ลีก” Cancelo ที่สามารถเล่นต่อไปข้างหน้ารวมถึงที่แบ็คซ้ายได้เข้าร่วม Juventus จาก Valencia ในราคา£ 35m ในปี 2018

หลังจากฤดูกาลยืมตัวที่ Inter Milan เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโปรตุเกสที่ชนะยูเอ็นลีกในเดือนมิถุนายนแม้ว่าเขาจะไม่ได้เล่น ผู้อำนวยการฟุตบอลของเมือง Txiki Begiristain กล่าวว่า “Joao เป็นผู้เล่นที่ดี

และมีการโจมตีเต็มรูปแบบที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะช่วยให้เรามีภัยคุกคามที่แท้จริงทางด้านขวามือ “ เราประทับใจในความก้าวหน้าของเขาและไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะยังคงส่องแสงที่แมนเชสเตอร์ต่อไป “ เขาเหมาะสมกับโปรไฟล์ของผู้เล่นที่เราต้องการที่นี่ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ปีที่ดีที่สุดของเขาอยู่ข้างหน้าเขาเขามีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค

และมีคุณสมบัติทางกายภาพที่เราต้องการ” City เซ็นสัญญากับ Danilo จาก Real Madrid ในราคา£ 26.5m ในปี 2017 และเขาทำ 22 ลีกใน 60 นัดสำหรับบลูส์ในทุกการแข่งขัน ชาวบราซิลผู้ซึ่งได้ตกลงทำสัญญาห้าปีที่ Juve ได้มีส่วนร่วมในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกภายใต้การดูแลของ Pep Guardiola แต่ไม่ค่อยได้รับการมองว่าเป็นตัวเลือกแรก เขากลายเป็นยอดขายของเมือง

 

 

อ่านต่อได้ที่                                       https://www.4or9.info

เครดิตโดย                                         https://www.ufabet123.com