UFABET123 Premier League: แมนฯ ซิตี้จะต่อสู้จนถึงวันสุดท้ายแต่พวกเขาสามารถจับลิเวอร์พูลได้หรือไม่

ufabet123

Pep Guardiola อาจเผชิญความท้าทายที่ยากที่สุดในอาชีพการบริหารของเขา ในฤดูกาลบนเครื่องบินที่ Guardiola ชนะการแข่งขันในลีกสำคัญ ๆ ของยุโรปเขาไม่เคยเอาชนะช่องว่างที่มีขนาดใหญ่ถึง 11 คะแนนซึ่งเป็นอัตรากำไรขั้นต้นระหว่างผู้นำลิเวอร์พูลกับฝ่ายแมนเชสเตอร์ซิตี้

ซิตี้นำสองครั้งที่นิวคาสเซิลก่อนที่จะถูกบังคับให้จ่าย 2-2 ในการเตะเริ่มต้นก่อนที่ลิเวอร์พูลจะเอาชนะชัยที่น่าสะพรึงกลัว – ซึ่งรวมถึงใบแดงให้ผู้รักษาประตู Alisson สำหรับแฮนด์บอล – ผ่านไบรตันกลางโต๊ะที่ผ่านมา วันของการกระทำที่น่าทึ่ง “ เราต้องชนะเกมชนะเกมชนะเกมและเมื่อ

คุณไม่ชนะมันจะยากขึ้น” การ์ดิโอล่ากล่าวหลังจากที่ฝ่ายเขาทำแต้มได้มากขึ้น ชาวสเปนสามารถคว่ำช่องว่าง 10 จุดในฤดูกาลที่แล้วขณะที่ซิตี้ไล่ล่าลิเวอร์พูลเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และในขณะที่ยังมีเกมให้เล่นอีก 24 เกม City ได้ทิ้งให้ตัวเองทำมากเกินไปหรือไม่?

 

 

อ่านต่อได้ที่                  https://www.4or9.info

เครดิตโดย                    https://www.ufabet123.com